Phụ Nữ An Tiến giao lưu văn nghệ chào mừng “Kỷ niệm 62 năm Thành lập Làng Đông Mỹ - xã An Tiến – Huyện Mỹ Đức – TP Hà Nội”

21/12/2023
Tối ngày 16/12, tại Nhà văn hóa thôn Đông Mỹ - xã An Tến đã tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 62 năm Thành lập Làng Đông Mỹ - xã An Tiến - Huyện Mỹ Đức – TP Hà Nội.

Về tham dự Đêm giao lưu văn nghệ có đồng chí Nguyễn Đức Uy - Bí thư Đảng ủy-  Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Đỗ Mạnh Hùng – Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành, trưởng các ban nghành đoàn thể trong xã đã về dự và chúc mừng Đêm diễn.

Hình ảnh các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng

Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm, với 25 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, về mùa Xuân, tình yêu quê hương đất nước đã được cán bộ và Nhân dân trong thôn cùng chi Hội Phụ nữ thôn Vạn Thắng, An Đà, Hiền Giáo... biểu diễn, các tiết mục được dàn dựng công phu, phong phú về thể loại. Chương trình đã thu hút đông đảo Nhân dân trên địa bàn xã đến tham gia cổ vũ.

Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do chị em phụ nữ trình bày

Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Lễ Hội Làng thôn Đông Mỹ là một trong những hoạt động ý nghĩa Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 và chào mừng An Tiến về đích xây dựng Nông Thôn mới. Đây cũng hoạt động thường niên của thôn góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi; động viên, khích lệ cán bộ, nhân dân trong thôn thi đua công tác, lao động, sản xuất, đoàn kết xây dựng quê hương An Tiến ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Trần Thị Nga - Chủ tịch HLHPN xã