Lớp cập nhật nội dung kiến thức QPAN đối tượng 4 năm 2024

09/09/2024
Chiều ngày 29/8/2024, Hội đồng GDQP&AN xã An Tiến mở lớp cập nhật nội dung kiến thức QPAN đối tượng 4 năm 2024.

Ảnh 1: Toàn cảnh lớp học

Về dự và chỉ đạo lớp QPAN, đại biểu Huyện có đồng chí Đặng Đình Thoan- Phó Giám đốc trung tâm Chính trị huyện, đồng chí Thiếu tá Trần Tám Lý - Thư ký Hội đồng Giáo dục QPAN huyện. Đại biểu xã An Tiến, có đồng chí Trần Quốc Hoàn - Phó BT Thường trực Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Ngọc Quý - Phó CT UBND xã, phó Chủ tịch Hội đồng GDQP& AN xã. Về dự lớp bồi dưỡng có các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã, cán bộ, công chức, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, Hiệu trưởng các nhà trường, Bí thư các chi bộ, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể 110 đồng chí đảng viên thuộc đối tượng 4 QPAN.

Ảnh 1: Đồng chí Đặng Đình Thoan- Phó Giám đốc trung tâm Chính trị huyện truyền đạt nội dung buổi học

Đồng chí Nguyễn Ngọc Quý - Phó Chủ tịch UBND xã, Phó Chủ tịch HĐGDQP&AN xã đã phát biểu khai mạc lớp cập nhật kiến thức QPAN. Cũng trong buổi học chiều lớp học được đồng chí Đặng Đình Thoan - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Mỹ Đức đã lên lớp truyền đạt những nội dung mới về QPAN của Đảng và Nhà nước ta trong giai đoạn cách mạng hiện nay./.

Nguồn tin: Ban CHQS xã