Gặp mặt các thanh niên xuất ngũ và động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ

16/01/2023
Gặp mặt các thanh niên xuất ngũ và động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ

Sáng ngày 16/01/2023, Đảng uỷ - HĐND - UBND xã An Tiến tổ chức hội nghị gặp mặt các thanh niên mới xuất ngũ trở về địa phương và các thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2023.

Ảnh 1: Đại diện lãnh đạo và Chỉ huy BCHQS xã An Tiến chụp ảnh lưu niệm cùng các tân binh

Ảnh 2: Đại diện lãnh đạo và Chỉ huy BCHQS xã An Tiến chụp ảnh lưu niệm cùng các thanh niên xuất ngũ về địa phương

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo xã, đồng chí Nguyễn Đức Uy - Bí thư Đảng uỷ - CT. HĐND xã phát biểu chúc mừng các thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, đoàn tụ cùng gia đình người thân đúng dịp tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, mong muốn các thanh niên sau khi trở về địa phương tiếp tục hăng say tham gia sản xuất, phát triển kinh tế gia đình góp phần làm giàu quê hương, đất nước; đồng thời cũng động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, trên cơ sở nối tiếp truyền thống cha anh là người địa phương An Tiến luôn sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ với nhà nước, phục vụ nhân dân. Tại buổi gặp mặt đồng chí đã giao nhiệm vụ cho các thanh niên, đồng chí yêu cầu các tân binh xác định tốt tư tưởng phát huy truyền thống Quân Đội Nhân dân Việt Nam, truyền thống quê hương An Tiến anh hùng, ra sức rèn luyện, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt nội quy, quy định trong quân ngũ và luôn tin tưởng ở những dự định cho ngày mai lập thân, lập nghiệp khi đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự./.