LỄ RA MẮT LỰC LƯỢNG THAM GIA BẢO VỆ AN NINH TRẬT TỰ Ở CƠ SỞ

16/07/2024
Sáng ngày 12/7/2024, UBND xã An Tiến tổ chức hội nghị Lễ ra mắt lực lượng an ninh trật tự ở cơ sở.

Thành phần tham dự hội nghi gồm: Đại biểu Huyện gồm các đồng chí đại diên lãnh đạo công an huyện Mỹ Đức, đại diện lãnh đạo Trung tâm VHTT-TT huyện; Đại biểu xã gồm có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã; đại biểu thôn gồm các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban CTMT các thôn và 26  đồng chí tham gia lực lượng bảo vệ an ninh trật  ở cơ sở xã.

Ảnh: Đồng chí  Đỗ Mạnh Hùng PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc hội nghị

Đồng chí Đỗ Mạnh Hùng, PBT Đảng ủy, chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc hội nghị , đồng chí đã dánh giá cao vai trò, nhiệm vụ về công tác bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở là lực lượng nắm bắt tình hình An ninh trật tự trên địa bàn xã báo cáo kịp thời về UBND xã, trực tiếp với công an xã để phối hợp giải quyết kịp thời đảm bảo An ninh trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã.

Đồng chí Phạm Hải Đăng trưởng CA xã trình bày tóm tắt các nội dung cơ bản của  Luật Lực lượng bảo vệ an ninh trật tự  ở cơ sở và công bố Quyết định công nhận Tổ trưởng, Tổ phó và các thành viên  Lực  lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự  ở cơ sở.

Ảnh: Lực lượng bảo vệ An ninh rật tự ở cơ sở xã  An Tiến

Về dự Lễ ra mắt lực lượng bảo vệ An ninh trật tự ở cơ sở  đồng chí Thượng  tá  Trần Quốc Vinh, Phó Trưởng công an Huyện thay mặt lãnh đạo huyện đã phát biểu chào mừng và giao nhiệm vụ  cụ  thể cho Lực lượng bảo vệ An ninh trật tự ở cơ sở :

- Tổ trưởng Tổ bảo vệ an ninh, trật tự quản lý, điều hành hoạt động của Tổ bảo vệ an ninh, trật tự; báo cáo tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao và chịu trách nhiệm trước Công an cấp xã về hoạt động của Tổ bảo vệ an ninh, trật tự; phân công nhiệm vụ cho thành viên tổ bảo vệ an ninh, trật tự.

- Tổ phó Tổ bảo vệ an ninh, trật tự thực hiện nhiệm vụ theo sự phân công của Tổ trưởng Tổ bảo vệ an ninh, trật tự; quản lý, điều hành hoạt động của Tổ bảo vệ an ninh, trật tự khi chưa có Tổ trưởng, Tổ trưởng vắng mặt hoặc được Tổ trưởng ủy quyền.

- Tổ viên Tổ bảo vệ an ninh, trật tự thực hiện nhiệm vụ của lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở theo sự quản lý, phân công của Tổ trưởng, Tổ phó Tổ bảo vệ an ninh, trật tự.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND xã tiếp thu ý kiến, gửi lời cảm ơn, và chúc sức khỏe đến các đồng chí lãnh đạo đại diện CA huyện, Trung tâm VH -TT huyện, cùng toàn thể đại biểu lãnh đạo, cán bộ công chức  xã và các đồng chí bí thư các chi bộ, trưởng thôn đã quan tâm về dự đầy đủ. Lễ ra mắt Lực lương tham gia bảo vệ an ninh trật tư ở cơ sở thành công tốt đẹp.

Công chức Văn hoá - XH