Lễ Khai giảng năm học mới ba cấp học xã An Tiến

07/09/2023
Sáng ngày 05/9/2023, Ba cấp học trường THCS, trường Tiểu học và trường Mầm non xã An Tiến đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm 2023 – 2024 với hơn 1500 học sinh tham dự.

Ảnh 1: Không khí ngày khai giảng

Đến dự lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024 có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể trong xã.

Ảnh 2: Đại diện lãnh đạo xã tặng hoa chức mừng

Trong không khí hân hoan ngày khai giảng, các đồng chí đại diện lãnh đạo xã đã phát biểu đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

Ảnh 3: Hoạt động diễn ra trong ngày khai giảng

Không khí ngày tựu trường của học sinh ba cấp học diễn ra vui tươi phấn khởi, an toàn, tiết kiệm.

Ban VHTT