Đảng bộ xã An Tiến tổ chức hội nghị trao tặng huy hiệu Đảng và học tập, Quán triệt chuyên đề năm 2024

29/05/2024
Thực hiện chương trình công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ huyện Mỹ đức năm 2024.

Sáng ngày 16/5/2024 tại hội trường UBND xã An Tiến, Đảng bộ xã An Tiến  tổ chức HN học tập, Quán triệt chuyên đề năm 2024“Học tập và làm theo tư tưởng, Đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tăng cường kỷ cương, kỷ luật và trách nhiệm giải quyết công việc” trong đảng bộ và hệ thống chính trị huyện Mỹ Đức và tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên 65,60,55,40 tuổi đảng đợt 19/5/2024 Với 250 đảng viên trong đảng bộ xã.

Lễ trao tặng huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên 65,60,55,40 tuổi đảng đợt 19/5/2024 có 6 đồng chí đảng viên. Trong đó: Huy hiệu 65,60 tuổi đảng cho đồng chí Trần  Thanh Tịnh & đồng chí  Đinh Văn Bản thuộc chi bộ 5 thôn Đông Mỹ; Huy hiệu 55 tuổi đảng cho đồng chí Trần Văn Phổ chi bộ 2 thôn An Đà Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Mai Tư chi bộ 2 thôn An Đà, đồng chí Vũ Tiến Thanh chi bộ 7 thôn Phú Duy, đồng chí Cao Văn Đông chi bộ 8 Thôn Hổ Khê.

Đồng chí: Trịnh Xuân Hương - HUV phụ trách xã - Đại diện đoàn Huyện uỷ trao tặng huy hiệu Đảng

Tại  hội nghị, đồng chí Đặng Đình Thoan - PGĐ Trung tâm chính trị huyện Mỹ Đức đã triển khai, quán triệt chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tăng cường kỷ cương, kỷ luật và trách nhiệm giải quyết công việc” trong đảng bộ và hệ thống chính trị huyện Mỹ Đức.

Hình ảnh tại hội nghị

Trước thực trạng hiện nay một số cán, bộ đảng viên suy thoái về đạo đức lối sống làm mất uy tín, niềm tin của đảng với nhân dân thì việc quán triệt sâu sắc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tăng cường kỷ cương, kỷ luật và trách nhiệm giải công việc cho mỗi cán bộ, đảng viên là nhiệm vụ cấp bách. Qua đó, nhằm giúp cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện có nhận thức sâu sắc về việc nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công tác xây dựng đảng, xây dụng nhà nước hiện nay./.

Ông Cao Văn Sinh – CC VH-XH